Thứ Ba, 10 tháng 3, 2015

Mẹo nuôi lông mi dài tự nhiên

(Mẹo nuôi lông mi dài tự nhiên) - Lông mi dài, dày, khỏe mạnh không những giúp bảo vệ mắt tránh được các bụi bẩn từ bên ngoài như khói bụi... mà còn giúp đôi mắt của người phụ nữ trở nên đẹp và thu hút hơn.

Một trong những thói quen xấu làm cho làm mi ngày càng thưa thớt và mỏng đi đó là quá lạm dụng mascara, lông mi giả, dùng kẹp bấm mi quá nhiều sẽ gây tác động không tốt cho làn mi.
Để có làn mi dài dày, khỏe mạnh tự nhiên bạn nên tham khảo các mẹo nuôi lông mi dài tự nhiên sau đây nhé.

Bổ sung các thực phẩm giàu Vitamin E

Vitamin E là dưỡng chất rất cần thiết giúp mi phát triển và chắc khỏe.

Vitaminn E là chất dinh dưỡng rất cần thiết giúp nuôi dưỡng và kích thích sự phát triển của tóc và mi. Vì vậy để có làn mi đẹp và dày , bạn hãy bổ sung nhiều thực phẩm có nhiều Vitamin E như bơ, đu đủ, cải xanh, khoai môn, Ô liu, kiwi, soài, cà chua....

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ nuôi dưỡng và giúp mi phát triển Halash


Sản phẩm mọc mi Halash giúp phát triển và nuôi dưỡng làn mi.

Sản phẩm mọc mi Halash nuôi dưỡng và  giúp mi phát triển chắc khỏe, ngăn ngừa gãy rụng. Đây là sản phẩm được rất nhiều chị em sử dụng với hiệu quả rất tốt. Lưu ý khách hàng hay gọi là thuoc moc  mi Halash tuy nhiên đây là sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ và đây không phải là thuốc.

Mát xa mí mắt

Bạn có thể áp dụng bất cứ khi nào có thời gian rảnh ở công sở, hay ở nhà và không mất nhiều thời gian. Chỉ cần dùng ngón tay cọ sát mí mắt một cách nhẹ nhàng, các nang lông được kích thích sẽ giúp lông mi phát triển dài và chắc khỏe hơn.

Cắt tỉa lông mi đúng cách

Để kích thích lông mi phát triển bạn nên cắt tỉa lông mi đúng cách. Khi cắt lông mi, mi sẽ được kích thích để phát triển trở lại dài hơn và dày hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét