Thứ Ba, 3 tháng 3, 2015

Mẹo giúp bạn giảm cân hiệu quả như mong muốn

Mẹo giúp bạn giảm cân hiệu quả như mong muốn - Để có thể giảm cân đạt được hiệu quả như mong muốn bạn cần có mục tiêu và 1 kế hoạch thật cụ thể nhé. Bạn cần lên cho  1 mình 1 kế hoạch ăn uống và tập luyện thật khoa học đồng thời áp dụng theo nguyên tắc "5 không " sau đây để đạt được hiệu quả như mong muốn nhé.
Không bỏ bữaĐiều quan trọng đầu tiên trong quá trình giảm cân đó là không được bỏ bữa. Vì khi bỏ bữa sẽ khiến cho cơ thể mệt mỏi, kiệt sức ảnh hưởng đến công việc đồng thời sẽ khiến cho bạn ăn nhiều hơn vào bữa ăn tiếp theo, điều này không hề tốt cho chế độ giảm cân của bạn.

Chia thành nhiều bữa ăn trong ngày sẽ giúp cho cơ thể luôn có cảm giác no, hạn chế nạp năng lượng quá nhiều giúp cho quá trình giảm cân hiệu quả hơn.

Không ăn khi đang stressTheo các nghiên cứu của các trường đại học  đã chỉ ra rằng khi bạn căng thẳng, mệt mỏi sẽ khiến bạn ăn uống mất kiểm soát. Nhiều bạn có thói quen ăn để giảm stress điều này sẽ không tốt cho việc giảm cân. Những lúc này thay vì ăn, bạn uống một cốc nước lớn và đi dạo, nghe nhạc sẽ giúp cơ thể thoải mải hơn, giúp bạn kiểm soát được quá trình nạp năng lượng trong các bữa ăn.

Không nên lạm dụng soda ăn kiêng


Thay vì  lạm dụng các loại thức uống đóng chai ăn kiêng như soda thì bạn nên lựa chọn các loại thức uống tự nhiên như chanh, cam tươi hay các loại nước ép trái cây khác cho thực đơn giảm cân của mình. Vì  trong các loại nước đóng chai như soda có các chất bảo quản hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe.

Không xem TV và ngồi máy tính quá nhiều

Theo các nghiên cứu cho thấy rằng nếu vừa ăn vừa xem tivi hoặc ngồi máy vi tính sẽ khiến cho bạn ăn nhiều hơn bình thường. Do đó theo các lời khuyên của chuyên gia bạn nên tăng cường đi bộ thay vì xem tivi quá nhiều. Bạn không nên xem tivi quá 2 tiếng mỗi ngày.

Không quên việc luyện tập thể thao hàng ngày.


Tập  thể thao là phương pháp hiệu quả nhất để đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ trong cớ thể. Đồng thời giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng. Mỗi ngày danh thời gian chăm chỉ luyện tập thể thao sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Bên cạnh thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn uống và tập thể thao theo chế độ giảm cân được đặt ra bạn nên sử dụng  kết hợp với một số loại sản phẩm  giảm cân như Rich SlimPerfect Slim USASuper Slim USA ... để sớm lấy lại vóc dáng thon gọn nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét