Thứ Tư, 18 tháng 3, 2015

Học cách trang điểm đẹp tự nhiên

Trang điểm là một vũ khí cực mạnh giúp cho phụ nữ đã đẹp lại còn đẹp hơn. Giúp phụ nữ tự tin hơn khi đi ra đường, dự tiệc, hoặc ngoại giao trong kinh doanh. Tuy nhiên làm thế nào để đẹp một cách tự nhiên và thu hút là điều không hề dễ. Thay vì đến các trung tâm trang điểm hãy tự hoc cach trang diem dep tu nhien theo các hướng dẫn sau đây nhé.

Cách trang điểm da dầu.

Đối với da nhờn và sần sùi ngoài việc bạn nên sử dụng các loại phấn phủ, kem nền, thì bạn nên sử dụng thêm 1 ít phấn rôm. Vì phấn rôm làm  cho da không bị nhờn, khô thoáng và láng mịn.

Thực hiện: Đối với da dầu bạn nên phủ một ít phấn rôm lên vùng chữ T và cả vùng mắt. Sau đó tiếp tục bôi kem nền và trang điểm như bình thường.

Các cách trang điểm đẹp tự nhiên giúp bạn tự tin hơn

Cách trang điểm làm cho mắt to

Để giúp cho mắt to tròn và đẹp hơn bạn nên sử dụng lend và cách trang điểm giúp cho mắt to hơn. Bạn nên sử dụng các loại bút kẻ mắt mày sáng nhưu trắng, kem, hồng nhạt kẻ xung quan viền mắt, kể cả mi dưới. Cách trang điểm này sẽ giúp cho hơn mắt trông to và đẹp.

Tạo dáng lông mày

Để giúp cho đôi lông mày đẹp, và tự nhiên bạn chỉ cần bôi 1 ít phấn lên lông mày, màu phấn nên cùng với màu tóc, bạn nên chọn màu đen hoặc màu nâu. Nhấn đậm phần đỉnh lông mày, rồi vẽ chân mày như bình thường với phấn và mascara.

Có thể dùng phấn mắt, bút kẻ màu tối để tạo dáng lông mày

Hàng mi ướt

Để có được hàng mi ướt giúp cho đôi mắt thêm thu hút và quyến rũ. Bạn chỉ cần chải 1 lớp mascara dạng trong suốt, không màu lên mi, rồi sau đó phủ lớp mascara màu đen lên. Như vậy là bạn đã có thể có hàng mi ướt long lanh và thu hút rối đấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét