Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

Mẹo giảm cân cho người ít vận động

Công việc ngày càng bận rộn và áp lực, sau mỗi buổi chiều đi làm về cơ thể mệt mỏi khiến bạn không còn đủ sức và hứng khởi để luyện tập thể thao rèn luyện sức khỏe cũng như kiên trì áp dụng các chế độ ăn kiêng để giảm cân. Vì thế mà cơ thể ngày tăng cân không kiểm soát được và khiến cho quá trình giảm cân ngày càng khó khăn hơn. Hãy áp dụng mẹo giảm cân cho người ít vận động sau đây sẽ giúp bạn kiểm soát tăng cân  và dần dần giúp giảm cân  dễ dàng hơn.

Cà phê

Trong cà phê có chứa nhiều cafeine, đây là chất kích thích giúp đốt cháy lượng mỡ thừa nhanh chóng. Uống một ly cà phê không đường mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân tốt hơn.


Sử dụng cà phê khộng đường, uống nhiều nước là cách giúp cơ thể tăng trao đổi chất

Kiêng tinh bột 2 ngày/tuần

Bạn nên giảm lượng tinh bột trong mỗi bữa ăn hàng ngày xuống một nữa, đồng thời ăn nhiều rau xanh, củ quả có nhiều chất xơ, và calo như cà rốt, bông cải xanh, khoai lang. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế nạp quá nhiều calo vào trong cơ thể, đồng thời không bị cảm giác đói hành hạ, giúp cho quá trình giảm cân hiệu quả hơn.

Ngồi quả bóng

Theo các nghiên cứu chỉ ra rằng ngồi lên quả bóng giúp đốt cháy khoảng 260 calo mỗi ngày mà không cần phải mất nhiều công sức để luyện tập. Nếu bạn thương xuyên ngồi làm việc ở nhà thì hãy thay chiếc ghế ngồi trước đây của mình bằng quả bóng lớn nhé. Quả bóng sẽ chủ yếu tác động vào cơ bụng, hông và đùi , điều này sẽ giúp bạn giảm cân ngay cả khi đang làm việc.


Một quả bóng như vậy sẽ giúp bạn tiêu hao nhiều năng lượng trong ngày.

Hạ nhiệt độ máy lạnh

Trong phòng ngủ bạn có thói quen bật máy lạnh thì hãy điều chỉnh nhiệt độ thích hợp, không nên để quá lạnh, vì khi ngủ với nhiệt độ quá lạnh sẽ khiến cơ thể cần nhiều calo để giữ ấm cơ thể, điều này sẽ khiến bạn đói và them ăn mảnh liệt vào nữa đêm hoặc sáng hôm sau. Chính vì vậy hãy để nhiệt độ máy lạnh vừa phải, sẽ giúp cân bằng cơ thể đồng thời tốt cho sức khỏe hơn.

Nguyên liệu cay


Thêm một chút gừng vào món canh sẽ làm tăng khả năng tiêu hao mỡ thừa

Bạn nên bổ sung các thực phẩm cay vào bữa ăn hàng ngày như bổ sung gia vị gừng, ớt vào các món ăn điêu này sẽ giúp cơ thể tăng quá trình trao đổi chất đồng thời tăng khả năng đốt cháy lượng mỡ thừa lên đến 23%

Nếu có điều kiện bạn nên mua thêm cho mình một loại sản phẩm giúp giảm cân đang được bán trên thị trường sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình giảm cân. Bạn nên lựa chọn những loại thực phẩm giúp giảm cân có chứng nhận về thành phần và nguyên liệu của bộ y tế cấp. Hiện nay nhiều chi em truyền tai nhau về loại thuoc giam can Perfect Slim Usa giúp giảm cân rất hiệu quả.

Tuy nhiên đây không phải là thuốc mà là một loại sản phẩm giúp giảm cân được nhập khẩu từ Mỹ và có giấy chứng nhận của bộ y tế về tác dụng cũng như thành phần của sản phẩm.Các chị em có thể tham khảo sản phẩm trên tại Khonggia.com. Đây là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Lưu ý : những mẹo trên chi góp phần giúp bạn bước đầu giảm cân, tuy nhiên nếu muốn giảm cân hiệu quả và đem lại sưc khỏe tốt thì không thể thiếu việc luyện tập thể thao hàng ngày.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét