Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

Bí quyết dáng đẹp eo thon của Jennifer Lawrence

Nữ diễn viên chính xinh đẹp Jennifer Lawrence trong loạt phim ăn khách The Hunger Game đã được tạp chí FMH bình chọn là ngôi sao quyến rũ nhất năm 2014. Cô đã đánh bại hàng loạt sao nữ đình đám khác để trở thành người quyến rũ nhất hành tình năm 2014. Hãy tìm hiểu xem các bí quyết  giữ dáng đẹp eo thon của Jennifer Lawrence để cô có được vẻ đẹp quyến rũ như vậy nhé.Jennifer Lawrence được bầu chọn là người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh

Nói không với ăn kiêng

Để có thể duy trì vóc dáng thon gọn, săn chắc quyến rũ để có thể hóa thân vào các nhân vật bắt buộc cô phải rèn luyện và chế độ ăn hợp lý. Tuy nhiên theo bât mí của cô thì cô hoàn toàn nói không với ăn kiêng, bởi chế độ ăn kiêng sẽ khiến cô mệt mỏi và không thể tập trung cho công việc của mình. Thay vì ăn kiêng thì cô sẽ ăn uống bình thường và cô thường hay sử dụng trà bồ công anh mỗi ngày.

Đây là loại trà thảo mộc được chiết xuất từ cây bồ công anh có khả năng chữa bệnh và làm đẹp. Loại thảo mộc này có các công dụng hữu ích như hỗ trợ giảm cân, giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất thải các độc tố ra ngoài. Theo cô chia trà bồ công anh giúp cô có vòng eo thon gọn mà không cần phải ăn kiêng. Đây là bí quyết giữ dáng đẹp eo thon của  Jennifer rất yêu thích.

Ngoài loại trà thảo mộc trên cô còn sử dụng các loại trà khác như trà cúc La mã, loại trà này giúp giảm stress, tinh thần thư giãn, giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu.


Trà bồ công anh được chiết xuất từ cây thảo mộc bồ công anh giúp giảm cân hiệu quả

Luyện tập thường xuyên

Để có được vóc dáng thon gọn săn chắc để có thể đảm nhận các vai diễn cô luôn chăm chỉ luyện tập mỗi ngày với yoga. Việc luyện tập yoga mỗi ngày giúp cô có một thân hình gợi cảm, và dẻo dai để có thể hoàn thành vai diễn của mình.Jennifer có thân hình quyến rũ thon gọn nhờ chăm chi luyện tập yoga mỗi ngày.

Như vậy theo bí quyết giữ dáng của Jennifer rất đơn giản bạn không nhất thiết phải ăn kiêng nhưng thay vào đó bạn phải chăm chỉ luyện tập thể thao mỗi ngày và uông các loại trà giúp giảm cân và làm đep da. Áp dụng theo phương pháp trên thì bạn cũng sẽ có được thân hình thon gọn và quyến rũ như cô ấy.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét