Thứ Sáu, 2 tháng 1, 2015

Nha đam làm hồng nhũ hoa trong 2 tuần.

(Chăm sóc vòng 1) - Nha đam là 1 loại cây dễ trồng tại Việt Nam được trồng rất nhiều và phổ biến. Nha đam được có rất nhiều lợi ích được sử dụng để làm nguyên liệu cho các món ăn, chữa bệnh và đặc biệt là làm đẹp da, ngoài ra nha đam làm hồng nhũ hoa  không thua kém gì các loại  kem no nguc  có chức năng làm hồng nhũ hoa đang bán trên thị trường và lại an toàn tuyệt đối.

Trong nha đam đặc biệt là chất gel có chứa nhiều dưỡng chất và vitamin có lợi cho làn da .
Hãy áp dụng một số mẹo sau đây từ cây nha đam để giúp cho nhũ hoa của bạn hồng hào và hấp dẫn hơn nhé.Sử dụng nha đam trực tiếp

Lấy gel từ cây nha đam sau đó bôi một lớp mỏng lên nhũ hoa và các vùng da xung quanh, trong khoảng thời gian 15 phút. Sau đó rửa lại bằng nước sạch, các vi chất có lợi trong gel nha đam giúp cho da ở nhũ hoa mịn màng, săn chắc đồng thời làm cho vùng da bị thâm ở nhũ hoa sáng hơn và dần dần làm mờ các vết thâm. Nếu kiên trì áp dụng trong 2 tuần bạn sẽ cảm nhận thấy sự thay đổi rất hiệu quả.

Hỗn hợp nước vo gạo và nha đam

Chuẩn bị: nha đam, nước vo gạo

Cách làm:  dùng khoản một chén nước vo gạo sau đó cho 1 lượng gel nha đam vừa phải, khuấy đều. Rửa sạch nhũ hoa , sau đó thoa đều lên nhũ hoa và vùng da xung quanh nhũ hoa, khoảng 20 phút thì rửa lại bằng nước sạch.
Công dụng của hổn hợp trên là giúp tẩy các tế bào chết và các sắc tố làm sạm thâm đen nhũ hoa nhờ vào dung dịch nước vo gạo, đồng thời các vitamin trong nha đam sẽ giúp cho nhũ hoa trắng hồng hấp dẫn.Chú ý : nên vệ sinh nhũ hoa thật sạch trước khi sử dụng các phương pháp trên, điều đó sẽ giúp cho các thành phần chứa trong nha đam thẩm thấu tốt hơn loại bỏ các tế bào chết gây thâm sạm, giúp cho nhũ hoa trắng hồng hấp dẫn hơn nhé.

Nguồn: Khonggia.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét