Chủ Nhật, 25 tháng 1, 2015

Đại Nghĩa sẽ thay thế MC Thanh Bạch trong Gương mặt thân quen 2015.

Đại Nghĩa làm MC Gương mặt thân quen 2015

Từng tham gia chương trình gương mặt thân quen mùa đầu tiên với vai trò là thí sinh, và để lại cho khán giả rất nhiều ấn tượng. Tuy nhiên trong chương trình năm nay 2015, Đại Nghĩa tham gia chương trình gương mặt thân quen với vai trò là MC dẫn dắt chương trình, thay thế cho MC Thanh Bạch.

Góp phần vào sự thành công của chương trình không thể thiếu bộ ba giám khảo ngồi ghế nóng hài hước vui tính: Nhạc sĩ  Đức Huy, ca sĩ Mỹ Linh và danh hài Hoài Linh

Chương trình Guong mat than quen 2015 năm nay cũng như hai mùa trước sẽ bao gồm 6 thí sinh là các nghệ sĩ sẽ tranh tài, hóa thân thành các nghệ sĩ khác trong nước và ngoài nước với các khả năng đa dạng  khác nhau.

Ca sĩ hải ngoại Ngọc Liên đã quyết định trở về nước hoạt động nghệ thuật sau 15 năm xa xứ. Tham gia chương trình năm nay sẽ giúp cho cô đến gần với khán giả hơn.

Thanh Duy Idol là một ca sĩ tài năng không những có giọng hát tốt mà anh còn lấn sân sang vai trò là diễn viên trong vai cô gái chuyển giới trong bộ phim Đập cánh giữa không trung.

Sở hữu ngoại hình đẹp, Ái Phương từng đạt giải đồng siêu mẫu Việt Nam 2011, cô đang dần chứng tỏ mình là một nữ ca sĩ chuyên nghiệp, năng động.

Mai Quốc Việt là một trong ít những người có khả năng giả giọng nhiều ca sĩ khác nhau.
Nhật Thủy quán quân VietNam Idol 2014  sẽ là nhân tố hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho chương trình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét