Thứ Ba, 6 tháng 1, 2015

Bước nhảy hoàn vũ 2015 tập 2

Đêm thi liveshow đầu tiên bước nhảy hoàn vũ 2015 được trực tiếp trên kênh VTV3 đã trôi qua hết sức thành công. Ban tổ chức cũng như các thi sinh đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ khán giả cả nước.  Mặc dù đã trải qua 1 đêm thi vất vả và mệt mỏi những các thí sinh lại tiếp tục nổ lực luyện tập cho tuần tiếp theo, với mong muốn cống hiến cho khán giả những bài nhảy hấp dẫn sôi động và đầy ấn tượng trong đêm buoc nhay hoan vu 2015 tap 2 hd sẽ được phát sóng vào ngày 10/01/2015 trên kênh VTV3 lúc 21h. Mời các bạn đón xem nhé.


Các nghế sỹ đã luyện tập vất vả và thể hiện hết mình trên sàn diễn và không muốn phụ lòng khán giả háo hức chờ đợi. Và các kháng giả cũng đã thể hiện sự yêu mến của mình với các nghệ sỹ bằng việc nhắn tin bầu chọn rất nhiệt tình. Tuy nhiên trong đêm liveshow đầu tiên bước nhảy hoàn vũ 2015  đã xảy ra 1 sự cố nho nhỏ đối với Chi Pu một diễn viên  đang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến, đó là màn ăn mừng hụt khiến cô rất bối rối ngay tại thời điểm đó. Tuy nhiên không phải vì điều đó mà cô lấy làm buồn, cô chia sẽ trên Face của mình là trong đêm diễn thứ 2 của bước nhảy hoàn vũ sẽ biến lần ăn mừng hụt này thành sự thật.

Vậy là cũng sắp đến ngày chương trình buoc nhay hoan vu 2015 tap 2 được phát sóng với chủ đề đêm La tinh . Hẵn các nghệ sỹ đã và đang luyện tập chăm chỉ để phần thi của của mình tốt nhất và cống hiến cho khán giả những màn trình diễn sôi động, lôi cuốn. Không biết các nghệ sỹ sẽ hóa thân thành nhân vật nào đây các bạn hãy đón xem buoc nhay hoan vu 2015 tap 2 trên kênh VTV3 vào lúc 21 h thứ 7 ngày 10/01/2015 nhé.

Một số hình ảnh ấn tượng của các nghệ sỹ trong đêm thi đầu tiên bước nhảy hoàn vũ 2015:Chi Pu năng động với tiết mục trên nền nhạc Hiphop và Chachacha


Ninh Dương Lan Ngọc đáng yêu đã khiến cho ban giam khảo và khán giả vô cùng thích thú khi khéo léo lồng ghép mã số củ mình vào bài thi.Vương Khang đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình cùng bạn diễn và biến điều tưởng chừng như điểm yếu thành điểm mạnh khiến cho khán giả rất thích thú.


Hương Giang idol đã đem đến cho cho khán giả phần thi nhẹ nhàng sâu lắng trên nền nhạc samba.


Dumbo có một phần thi với  những điệu Hiphop điêu luyện giúp khán giả được mãn nhãn với phần thi của mình.


Sử Duy Vương cũng đã đem đến cho kháng giả và ban giảm khảm điệu nhảy Chachacha với những động tác lôi cuốn


Angela Phương Trinh  gây ấn tượng mạnh khi hóa thân thành nữ hoàng Ai Cập huyền bí, quyến rũ trên nền nhạc ChachachaVới thế mạnh đã từng luyện tập Hiphop, Diệp Lâm Anh đã có phần thi ấn tượng với bạn diễn trên nền nhạc Hiphop và Samba.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét