Thứ Hai, 26 tháng 1, 2015

Giảm mỡ bụng cho nữ giới vào mùa lạnh

Giảm mỡ bụng cho nữ giới vào mùa lạnh - Mùa lạnh cơ thể ít vận động, nguy cơ lượng mỡ thừa sẽ tích trữ nhiều hơn do nhu cầu năng lượng tăng để cơ thể tự giữ thân nhiệt. Vì vậy để tránh tình trạng tăng cân, lượng mỡ thừa tích tụ các bạn nên thực hiện các phương pháp sau đây.


Thay đổi thói quen ăn uống

Bạn nên chia nhỏ các bữa ăn thay vì ăn nhiều trong một bữa, giúp cho bạn hạn chế các cơn đói đồng thời hạn chế năng lượng nạp vào cơ thể.

Trà xanh có rất nhiều tác dụng hữu ích khác nhau như đào thair các độc tố và các chất có hại ra khỏi cơ thể, giúp đốt cháy mỡ bụng giúp bạn giảm cân hiệu quả. Đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể giúp chống lại các bệnh tật trong những ngày mùa đông.Đào thải các chất độc trong cơ thể

Trong những ngày mùa đông bạn có thể áp dụng các phương pháp giúp thanh lọc cơ thể giúp đào thải các chất độc và các chất béo, giúp bạn giảm cân hiệu quả. Bằng cách uống nhiều nước chanh, hoặc các loại nước ép trái cây, nước lọc, nước dừa  đây cũng là một trong những loại nước được mệnh danh là thuoc giam can tự nhiên vừa có tác dụng thanh lọc cơ thể, giúp bổ sung lượng nước bị thiếu hụt của cơ thể trong những ngày mùa đông.Tập thể thao mỗi ngày

Thời tiết lạnh sẽ khiến bạn lười ra ngoài cũng như là vận động. Tuy nhiên bạn nên cố gắng luyện tập thể thao mỗi ngày sẽ giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa, đồng thời khí huyết lưu thông giúp cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Nguồn Khonggia.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét