Thứ Tư, 1 tháng 4, 2015

Rượu gừng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.

Gừng được biết là thực phẩm dùng cho các món ăn, tuy nhiên gừng còn là một loại dược liệu rất hữu ích cho con người, nó có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe, gừng có khả năng chống oxy hóa, giảm cholesterol trong máu và đốt cháy giúp làm tan mỡ bụng, gừng giúp giảm cân hiệu quả. Hãy tìm hiểu tác dụng giảm cân của gừng và cách sử dụng nhé.
Rượu gừng là một trong những phương pháp giúp giảm mỡ bụng rất hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu phương pháp này như thế nào nhé.
Cách làm rượu gừng: 
Chuẩn bị: 1kg gừng tươi, 1lit rượu trắng
Cách làm: 
Cách 1: chỉ ngâm với gừng
- Gừng rửa sạch, gọt bỏ vỏ đập nhỏ hoặc xay nhuyễn cho vào ngâm với 1 lít rượu trong 1 tháng là có thể sử dụng
Cách 2:  ngâm gừng và nghệ
Chuẩn bị: 1kg gừng, 1kg nghệ, 3-4l rượu trắng
Cách làm: Gừng và nghệ đem gọt vỏ, đập dập sau đó đem ngâm với 3 lít rượu khoảng 1 tháng là dùng được
Massage bụng mỗi ngày bằng rượu gừng giúp đánh tan lượng mỡ thừa tích tụ lâu ngày
Cách sử dụng giúp đánh tan mỡ bụng
Rượu gừng được dùng để massage vùng bụng. Rượu sẽ giúp cho các hoạt chất trong gừng và nghệ thấm sâu vào bên trong các mô mỡ giúp đốt cháy và đánh tan lượng mỡ thừa tích tụ dưới bụng. Bạn thực hiện massage mỗi ngày hai lần, mỗi lần từ 20 - 25 phút, kiên trì thực hiện trong 1 tháng sẽ đem lại hiệu quả. Đây là phương pháp tự nhiên nên thời gian có giảm mỡ bụng sẽ lâu hơn khi các bạn sử dụng các loại thuoc giam can. Tuy nhiên nó rất an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
Lưu ý:
- Nếu bạn muốn đẩy nhanh thời gian giảm cân của mình thì nên sử dụng các loại thực phẩm chức năng giúp giảm cân có chiết xuất từ tự nhiên không nên sử dung các loại thuoc giam can trôi nổi trên thị trường.
- Cần lau sạch da bằng khăn ươt sau khi massage để hạn chế bị dị ứng.
- Rửa tay trước và sau khi massage.
- Chỉ áp dụng cho vùng mỡ bụng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét