Thứ Hai, 6 tháng 4, 2015

Bị chê lùn Trường Giang làm thơ đối đáp Hoài Linh trong Người bí ẩn.

(Tin tức - giải trí) - Trong chương trình người bí ẩn tuần thứ 4. Đội chủ nhà vợ chồng Sáu Bảnh đón tiếp đội khách là diễn viên hài Trường Giang, ca sĩ Minh Hằng với những tình huống hài hước giúp đem lại nhiều tiếng cười cho quý khán giả.
Trong phần mở màng chương trình, vợ Sáu Bảnh tuyên bố sẽ rời bỏ chồng và Trấn Thành để theo trai đẹp, cao to lực lưỡng. Nhưng khi đội khách xuất hiện thì Hoài Linh như mở cờ trong bụng " Bây giờ tôi thấy mát ruột dễ sợ. Đẹp trai của bà đó, cao cỡ bà bỏ đi ".
Vừa nói Sáu Bảnh vừa dắt tay ca sĩ Minh Hằng trước sự bỡ ngỡ của vợ mình là  Việt Hương. Khi thấy vậy thì Trường Giang lên tiếng an ủi và phản công Hoài Linh" Không sao, lùn lùn mà phụ tùng của Nhật. Cao cao phụ tùng tào lao " đem lại những trận cười cho khán giả.
Màn đối đáp duyên dáng và hóm hỉnh  của các nghệ sĩ cùng với sự đáng yêu, dễ thương của Minh Hằng giúp cho trương trinh thêm hấp dẫn và tưng bừng hơn hẳn.
Tiếp theo ngày 12/04/2015 sẽ phát sóng chương trình nguoi bi an Tap 5 2015 các bạn hãy tiếp tục đón xem và ủng hộ chương trình nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét