Thứ Tư, 11 tháng 9, 2013

Cách nào chọn được thuốc giảm cân tốt?.

Một loại thuốc giảm cân tốt là phải đảm bảo được sức khỏe, tâm lý và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
Đôi khi sự bế tắc trong cách lựa chọn thực đơn ăn uống và luyện tập thể dục để giảm cân khiến bạn chán nản. Tuy nhiên, đừng vội tuyệt vọng bạn nhé, xu hướng chung của những người tiêu dùng thông minh sẽ tìm đến thuốc giảm cân để “cứu cánh”. Nhưng trước khi dùng những viên thuốc ấy, bạn cần phải nắm rõ thông tin, thành phần, chất lượng… của nó, để đảm bảo sức khỏe cho chính bản thân mình.

Một số thuốc giảm cân có thể có hiệu quả, nhưng lại gây ra không ít tổn hại “nguy hiểm”. Để xác định sự khác biệt, bạn cần phải nghiên cứu những thành phần trong thuốc để có sự lựa chọn tốt nhất. Bạn cũng nên thảo luận về cách chọn thuốc với bác sĩ trước khi sử dụng.

Sau đây là một số lới khuyên khonggia.com dành cho bạn:

Bước 1

Cách nào chọn được thuốc giảm cân tốt? - 1

Hãy xem kĩ các chỉ định. Nếu như bạn nằm trong danh sách những bệnh không được dùng thì tuyệt đối không nên bạn nhé. Bạn có thể hỏi ý kiến các chuyên gia dinh dưỡng để có sự lựa chọn đúng nhất.

Bước 2

Đọc kỹ công dụng của thuốc. Tất cả các thuốc giảm cân đều khẳng định và hứa hẹn là đảm bảo chất lượng tốt, tuy nhiên, bạn cần phải chọn loại thuốc nào đáp ứng đúng nhu cầu cụ thể của bạn. Ví dụ: có loại thuốc công dụng chủ yếu là giảm cảm giác thèm ăn (gây hiện tượng chán ăn), có loại thuốc lại làm mất nước, nhưng cũng có loại thuốc giúp đào thải mỡ. Bạn có thể tham khảo ý kiến người tiêu dùng về loại thuốc mà bạn muốn chọn. Tuy nhiên, dù là loại thuốc nào thì kết quả cũng tùy thuộc vào cơ địa và sự quyết tâm của người sử dụng nó.

Bước 3

Hãy suy nghĩ về chi phí. Bạn phải trả bao nhiêu tiền trước khi nhận được kết quả như ý muốn. Ví dụ: cùng 1 số tiền, công ty này đảm bảo trong 30 ngày nhưng công ty khác lại đảm bảo trong 15 ngày. Hay cùng đảm bảo số cân nặng giảm được như nhau, nhưng có loại thuốc giá chỉ vài trăm ngàn, lại có loại cả mấy triệu. Đó là sự khác biệt mà bạn cần xem xét.

Bước 4

Tìm hiểu công ty phân phối về chính sách hậu mãi. Hậu mãi là một phần quan trọng của việc lựa chọn chế độ ăn uống và độ tin cậy của sản phẩm. Một số công ty uy tín, chuyên nghiệp sẽ thường xuyên gọi điện chăm sóc khách hàng hỏi thăm xem quá trình sử dụng sản phẩm của họ ra sao. Còn ngược lại, có những nơi ngay cả thông tin khách hàng cũng không có bản lưu. Vì thế, cần xem xét và lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng.

Cách nào chọn được thuốc giảm cân tốt? - 2

Bước 5

Kiểm tra các trang web của công ty để tăng độ an toàn. Một công ty chính thống sẽ có các trang web chuyên nghiệp - nơi mà bạn có thể thường xuyên cập nhật những thông tin mới liên quan đến nhu cầu giảm cân của bạn. Tần số xuất hiện trên top google, lượng truy cập chính là thước đo giúp bạn đánh giá độ an toàn.

Một loại thuốc giảm cân tốt là nó phải đảm bảo được sức khỏe, tâm lý và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Thông tin thêm:

Nếu bạn thực sự muốn giảm cân nhanh và hiệu quả, bạn có thể sử dụng các loại thuốc giảm cân hoặc thực phẩm chức năng để thay thế. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc kém chất lượng được rao bán tràn lan khiến người tiêu dùng sử dụng không đạt hiệu quả thậm chí còn gây hại cho bản thân nữa. Để tránh tiền mất tật mang bạn hãy tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm uy tín và an toàn đem lại hiệu quả cao. Một trong số những sản phẩm tốt mà bạn nên sử dụng đó là Superior Fat Burner chiết suất từ tinh chất trái bưởi và các loại thảo dược thiên nhiên.

                                                                                                                                                                                                                                                                                              Nguồn sưu tầm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét